Cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu? Chi phí cao thấp do đâu?

17/11/2023 Tác giả: stpaul 23 lượt xem

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp thẩm mỹ giúp sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc được đông đảo phái đẹp quan tâm hiện nay. Bên cạnh những đánh giá tích cực, những lời khen ngợi về hiệu quả, không ít nàng vẫn còn trăn trở, lo lắng vì không biết cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu? Thông thường, chi phí cấy chỉ giảm béo thường dao động từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ buổi. Liệu trình tiêu chuẩn kéo dài khoảng 10 buổi, tổng số tiền khách hàng chi trả rơi vào 5.000.000 – 20.000.000 đồng.

1. Cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất hiện nay

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp giảm mỡ kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật châm cứu huyệt đạo Á Đông và các thiết bị hủy mỡ không xâm lấn của phương Tây. Nhờ vậy, đem đến hiệu quả tuyệt vời ngay sau một liệu trình mà không để lại bất kỳ tổn thương, dấu tích thẩm mỹ nào trên da.

Bên cạnh những quan tâm về khả năng cải thiện vóc dáng, cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu nhận về không ít băn khoăn. Theo khảo sát và tiết lộ của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đầu ngành, mỗi khách hàng phải chi số tiền khoảng 500.000 – 2.000.000 đồng cho một buổi điều trị.

Để có được hiệu quả cải thiện tốt nhất, cần thực hiện ít nhất 10 buổi, tương đương với một liệu trình tiêu chuẩn. Như vậy, tổng chi phí “đầu tư” cho dịch vụ làm đẹp này dao động từ 5.000.000 – 20.000.000 đồng. Một con số hợp lý, đáng để chi, nhất là với những chị em muốn làm đẹp, muốn sở hữu vóc dáng thon thả nuột nà nhưng lại sợ đau đớn, đụng chạm dao kéo.

Một buổi cấy chỉ giảm béo có giá 500.000 - 2.000.000 đồng
Một buổi cấy chỉ giảm béo có giá 500.000 – 2.000.000 đồng

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy chỉ giảm béo

Trên thực tế, cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu thường không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng mỡ thừa, trình độ y bác sĩ và cũng như chất lượng chỉ sử dụng trong liệu trình. Nếu băn khoăn giữa chi phí và chất lượng, phái đẹp hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để có sự cân đối, lựa chọn phù hợp nhất.

3.1. Tình trạng mỡ thừa và cơ địa

Cấy chỉ giảm mỡ có thể ứng dụng với khách hàng, mọi tình trạng béo và mỡ thừa khác nhau. Tuy nhiên, trong hàng triệu người, không ai gặp vấn đề giống nhau. Có người béo lâu năm, béo do cơ địa đặc biệt, tăng cân sau sinh em bé, bệnh lý béo phì, do tính chất công việc ít vận động,…

Đối với mỗi tình trạng mập, chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định, cao hơn hoặc thấp hơn mức giá tiêu chuẩn. Ngoài ra, vùng mỡ thừa là mỡ nội tạng, mỡ dưới da,… cũng ảnh hưởng không ít đến số tiền dịch vụ cấy chỉ giảm béo.

Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa và cơ địa từng người mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau
Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa và cơ địa từng người mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau

3.2. Chất lượng chỉ sử dụng trong liệu trình

Hiện nay, có rất nhiều loại chỉ an toàn, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong thẩm mỹ và làm đẹp như chỉ sinh học, chỉ collagen,… Mỗi loại có ưu, nhược điểm, hiệu quả và chi phí khác nhau. Lựa chọn loại chỉ cao cấp, pháp đẹp phải chấp nhận rút hầu bao mạnh hơn. Nhưng đổi lại là thân hình đẹp mỹ mãn với thời gian duy trì lâu dài.

3.3. Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm bác sĩ

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ đóng vai trò quan trọng việc quyết định chi phí cấy chỉ giảm béo. Phương pháp này đòi hỏi người có tay nghề vững thực hiện. Bác sĩ chuyên môn cao thực hiện êm gọn, chuẩn xác, không gây đau đớn và duy trì hiệu quả lâu dài. Đương nhiên, việc này đồng nghĩa với việc phái đẹp phải chi số tiền lớn hơn nếu muốn họ đích thân điều trị.

Chi phí cấy chỉ giảm béo cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí cấy chỉ giảm béo cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3. Nên cấy chỉ giảm béo giá rẻ không? Hệ lụy tiềm ẩn sau dịch vụ cấy chỉ giá rẻ

Câu trả lời đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ là chắc chắn không. Bởi con số 5.000.000 – 20.000.000 đồng hoàn toàn hợp lý đối với dịch vụ thẩm mỹ. Thậm chí, mức giá nhỉnh hơn một chút, vẫn hoàn toàn chấp nhận được với phái đẹp. Không những vậy, các con số này đã được tính toán chính xác dựa trên tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả nên hoàn toàn hợp lý.

Mức giá thấp hơn, không ai có thể đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả dài lâu cho khách hàng. Vì vậy, chị em hãy cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn. Hãy luôn đặt sức khỏe, tính mạng lên làm đầu, tài chính chỉ nên là tiêu chí phụ để dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Trường hợp tài chính có hạn nhưng vẫn muốn muốn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp giá rẻ, các nàng hãy dành thời gian theo dõi website, mạng xã hội của các đơn vị thẩm mỹ chất lượng. Tại đây, các chương trình khuyến mãi, giảm giá được cập nhật thường xuyên nên nếu chịu khó, nàng dễ dàng tìm được những cơ hội làm đẹp an toàn giá hời.

Tuyệt đối không cấy chỉ giảm béo giá rẻ tránh tiền mất, tật mang
Tuyệt đối không cấy chỉ giảm béo giá rẻ tránh tiền mất, tật mang

Cấy chỉ giảm béo giá bao nhiêu đã được giải đáp chi tiết, chính xác bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn chuyên môn, kinh nghiệm. Dựa trên các kiến thức thẩm mỹ, các nàng hãy lắng nghe cơ thể mình, nghiên cứu thông tin và thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định thực hiện giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ.

Tin liên quan

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x