Chi phí giảm béo công nghệ cao bao nhiêu? Bảng giá mới nhất

17/11/2023 Tác giả: stpaul 28 lượt xem

Chi phí giảm béo công nghệ cao được nhận định đắt hơn so với các phương pháp truyền thống. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các cơ sở thẩm mỹ đều ứng dụng máy móc, trang thiết bị tiên tiến. Mức giá giảm béo từng vùng với công nghệ cao qua khảo sát nằm trong khoảng từ 30.000.000 – 90.000.000 đồng, cụ thể bao nhiêu còn tùy theo mỗi địa chỉ.

1. Chi phí giảm béo công nghệ cao bao nhiêu? cao hay thấp?

Việc so sánh giá cả trước khi giảm béo bằng công nghệ cao là điều cần thiết để chị tránh bị ép giá hoặc làm đẹp với giá đắt đỏ. Vì vậy, nhiều phái đẹp thắc mắc chi phí giảm béo công nghệ cao bao nhiêu? Theo bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Phòng khám ST Paul, giá giảm béo công nghệ cao không có mức cố định. Tuy nhiên, chi phí giảm béo 1 vùng trên cơ thể bằng công nghệ cao thường dao động trong khoảng 30.000.000 – 90.000.000 đồng.

Mức giá giảm mỡ thừa có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo loại công nghệ, kỹ thuật, tình trạng, tay nghề bác sĩ, cơ sở chị em lựa chọn. Nhìn chung, mức giá giảm béo bằng công nghệ cao từ 30 – 90 triệu đồng là hợp lý bởi ở các cơ sở uy tín, chất lượng, kết quả sẽ tương xứng với giá thành.

Bảng giá giảm béo mới nhất ở một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay:

– Thẩm mỹ Thu Cúc: Giá giảm béo bằng công nghệ Lipo Cavitation vào khoảng 15 – 30 triệu đồng/liệu trình (3 – 7 lần điều trị tùy cơ địa).

– Thẩm mỹ viện Seoul Spa: Chi phí giảm béo bằng công nghệ cao E-Sonic khoảng 4.000.000 – 4.500.000 đồng/lần; công nghệ Slim Lipo dao động khoảng (2.000.000 – 2.500.000 đồng).

– Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á: Giá giảm béo bằng công nghệ Slim Lipo dao động trong khoảng từ 20.000.000 – 90.000.000 đồng.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Giảm béo bằng công nghệ cao vào khoảng 20.000.000 – 60.000.000 triệu đồng.

Giá giảm béo bằng công nghệ cao chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ
Giá giảm béo bằng công nghệ cao chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ

2. Vì sao chi phí giảm béo công nghệ cao đắt hơn thông thường?

Giá giảm béo công nghệ cao đắt hơn các kỹ thuật, phương pháp thông thường như tiêm tan mỡ, hút mỡ,… Bởi công nghệ cao có đặc tính ưu việt, mang đến hiệu quả tối ưu, an toàn, không gây xâm lấn, ít gây biến chứng.

2.1. Công nghệ cao có những đặc tính ưu việt riêng

Những công nghệ cao dùng trong điều trị giảm béo chủ yếu dùng đến những phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất như xung điện quang, bước sóng có tần số cao, áp lạnh,… nên hạn chế tối đa xâm lấn, an toàn tuyệt đối. Để được ứng dụng tại các cơ sở thẩm mỹ, những công nghệ này đã được kiểm nghiệm khắt khe trên nhiều người dùng, đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn y khoa.

Bên cạnh đó, vùng mỡ thừa cứng đầu, ăn sâu bên trong với phương pháp thông thường khó giải quyết triệt để. Với công nghệ cao, nhờ thiết bị tân tiến có thể tác động vào sâu lớp mỡ trong cùng, phân hủy và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên nhanh chóng, cho kết quả nhìn thấy rõ rệt.

Hơn nữa, không chỉ đảm nhận vai trò loại lớp mỡ dư thừa, công nghệ cao còn có khả năng làm săn chắc, tăng độ đàn hồi cho vùng da mới điều trị, ngăn ngừa tái béo trở lại. Điều này những kỹ thuật thông thường khó có thể làm được.

Những chị em bận rộn, không có nhiều thời gian, giảm béo bằng công nghệ cao tối ưu quy trình, chỉ mất thời gian khoảng vài chục phút mỗi lần điều trị. Công nghệ cao giúp phái đẹp không lo sợ đau, biến chứng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng như nhiều phương pháp khác.

Nhiều cơ sở thẩm mỹ nhập khẩu máy móc, công nghệ giảm béo hiện đại từ nước ngoài với chi phí “khủng”. Vì vậy, việc chi phí giảm béo cao, nằm trong khoảng vài chục triệu/vùng hoàn toàn hợp lý.

Công nghệ giảm béo tân tiến tối ưu thời gian, cho kết quả điều trị nhanh
Công nghệ giảm béo tân tiến tối ưu thời gian, cho kết quả điều trị nhanh

2.2. Đòi hỏi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Không ngừng cập nhật, tiếp cận xu hướng công nghệ mới nhất nhằm đạt hiệu quả giảm béo cao của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cũng khiến chi phí dịch vụ gia tăng. Giảm béo do bác sĩ có chuyên môn, trình độ cao, am hiểu kỹ thuật, công nghệ thành thạo trực tiếp thực hiện, mang đến kết quả tốt nhất đòi hỏi khách hàng phải chịu chi phí đắt hơn.

2.3. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, chuẩn y khoa

Lựa chọn giảm béo bằng công nghệ cao, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình từ khâu thăm khám. Ngay từ bước kiểm tra thể trạng mỡ dư thừa, tình hình sức khỏe, khách hàng đã được sử dụng những thiết bị đo đạc hiện đại, đảm bảo cho ra kết quả chính xác.

Mỗi người có tình trạng mỡ thừa khác nhau, với công nghệ cao, phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ lên kế hoạch rõ ràng. Chi phí giảm béo công nghệ cao vì vậy cũng đắt hơn. Đổi lại, khách hàng luôn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng tương xứng với chi phí bỏ ra.

Giảm béo công nghệ cao đều thực hiện bằng thiết bị, máy móc hiện đại
Giảm béo công nghệ cao đều thực hiện bằng thiết bị, máy móc hiện đại

So sánh chi phí giảm béo công nghệ cao với những phương pháp truyền thống giúp chị em có cái nhìn khách quan nhất. Mặc dù có giá cao nhưng hiệu quả tốt, cho kết quả lâu dài, an toàn, không xâm lấn hay gây biến chứng, phái đẹp giảm béo vẫn cực kỳ ưa chuộng. Lựa chọn giảm béo bằng công nghệ cao chỉ nên thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy mới mang đến cho các nàng kết quả như mong muốn.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x