Chi phí giảm béo gồm những gì? Yếu tố khiến chi phí giảm béo cao hoặc thấp

07/11/2023 Tác giả: stpaul 23 lượt xem

Chi phí giảm béo gồm những gì nhiều chị em thắc mắc khi bảng giá được hé lộ con số cụ thể. Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức chi phí giảm béo được tính theo tổng dịch vụ nên có sự chênh lệch đắt, rẻ. Một số yếu tố làm cho chi phí giảm béo tăng cao hay thấp đi có kể đến như cơ sở vật chất, trình độ, tay nghề bác sĩ, thăm khám, tái khám, chăm sóc sau điều trị,…

1. Chi phí giảm béo bao gồm những gì? Dựa vào yếu tố nào?

Trước khi điều trị, qua quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cụ thể, tư vấn về công nghệ giảm béo phù hợp nhất cho khách hàng. Lúc này bảng giá giảm béo cũng được công khai. Vậy chi phí giảm béo bao gồm những gì? Phái đẹp cần nắm rõ để biết những gì mình có sau khi điều trị giảm béo có tương xứng với chi phí bỏ ra hay không.

Theo đó, chi phí giảm béo sẽ được tính bao gồm tất cả các yếu tố như tình trạng mỡ thừa ở mức độ nặng hay nhẹ, loại công nghệ sử dụng, phí thăm khám, điều trị, chăm sóc, nghỉ dưỡng sau giảm béo, tay nghề bác sĩ, sử dụng cơ sở vật chất,…

Yếu tố bao gồm trong chi phí giảm béo tại các cơ sở thẩm mỹ
Yếu tố bao gồm trong chi phí giảm béo tại các cơ sở thẩm mỹ

1.1. Chi phí thăm khám trước khi điều trị giảm béo

Ở một số cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ tốt, phần thăm khám, đo chỉ số mỡ thừa cơ thể bằng máy đo chuyên dụng sẽ được miễn phí. Tuy nhiên, ở cơ sở khác, thăm khám, xác định mức độ mỡ thừa vẫn có thể bị tính phí vào dịch vụ giảm béo nên tổng số tiền cho cả quá trình điều trị trở nên cao.

1.2. Chi phí giảm béo cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa

Phái đẹp có nhu cầu giảm béo 1 vùng sẽ có chi phí rẻ hơn so với nhiều vùng hoặc toàn thân. Hơn nữa, tình trạng mỡ lâu năm, cứng đầu, phức tạp, khó loại bỏ khiến việc điều trị tốn thời gian hơn, chi phí giảm béo sẽ đắt hơn là điều dễ hiểu.

Chi phí giảm béo sẽ cần đánh giá tình trạng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể
Chi phí giảm béo sẽ cần đánh giá tình trạng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể

1.3. Loại công nghệ sử dụng trong giảm béo

Nhắc đến chi phí giảm béo bao gồm những gì, công nghệ sử dụng chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua. Hiện nay, công nghệ ứng dụng trong giảm béo đa dạng, tùy theo mức độ mỡ thừa nhiều hay ít, các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật phù hợp.

Giảm béo bằng công nghệ cao không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn và cho kết quả nhanh, không cần nghỉ dưỡng,… thường có chi phí cao hơn so với phương pháp truyền thống như hút mỡ bụng, tiêm tan mỡ… Vậy nên, khi công nghệ hiện đại, tiên tiến được ứng dụng, hiệu quả cho thấy rõ rệt, nhanh, an toàn thì phái đẹp sẽ phải trả chi phí đắt.

Chi phí giảm béo bao gồm những gì? Công nghệ sử dụng được liệt kê top đầu
Chi phí giảm béo bao gồm những gì? Công nghệ sử dụng được liệt kê top đầu

1.4. Tay nghề bác sĩ điều trị, lựa chọn theo yêu cầu

Bác sĩ có tay nghề cao, được khách hàng lựa chọn theo yêu cầu thường có chi phí cao hơn so với người có chuyên môn thấp. Đặc biệt, tại một số cơ sở quy mô nhỏ, người điều trị sẽ là kỹ thuật viên, bác sĩ mới ra trường,… hiệu quả khó đảm bảo, chi phí cũng sẽ rẻ hơn.

1.5. Quy mô cơ sở vật chất tại địa chỉ giảm béo

Được trải nghiệm không gian thăm khám, điều trị ở cơ sở quy mô lớn, nổi tiếng, đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại sẽ khiến cho chi phí giảm béo gia tăng. Bởi các cơ sở này đầu tư kinh phí “đậm tay” cho cơ sở vật chất để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Đổi lại, khách hàng cũng sẽ phải bỏ ra mức phí dịch vụ không hề nhỏ.

Trong khi đó, ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, cơ sở vật chất ít được chú trọng nên phí rẻ hơn. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, thoải mái nhất khi điều trị giảm béo.

Chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc vào cơ sở trang thiết bị tại địa chỉ thẩm mỹ đó
Chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc vào cơ sở trang thiết bị tại địa chỉ thẩm mỹ đó

1.6. Chi phí tái khám, nghỉ dưỡng sau giảm béo

Sau điều trị giảm béo, khách hàng cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà cũng như lịch tái khám. Một số công nghệ sau giảm béo, khách hàng sẽ không cần nằm lại viện nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, ở một số cơ sở, thực hiện phương pháp giảm mỡ xâm lấn đòi hỏi mất một thời gian đầu kiêng khem, nghỉ dưỡng sau điều trị nên sẽ tăng thêm chi phí, phụ phí.

2. Xác định chi phí giảm béo phù hợp bằng công nghệ cao

Trong số các phương pháp giảm béo, ứng dụng công nghệ cao hiện nay được chị em lựa chọn nhiều nhất. Bởi cơ chế hoạt động không xâm lấn nên đảm bảo mang đến sự an toàn tối đa, thời gian điều trị ngắn, cho kết quả nhanh, hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, giảm béo bằng công nghệ cao sẽ có chi phí đắt hơn so với nhiều phương pháp khác.

Theo khảo sát trên thị trường thẩm mỹ, giảm béo bằng công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Phòng khám đa khoa ST. Paul, Viện thẩm mỹ Kim Cương,… giá dao động trong khoảng từ 30.000.000 – 60.000.000 đồng/ vùng200.000.000 – 300.000.000 đồng/ toàn thân. Mức giá giảm béo cụ thể chênh lệch nhẹ giữa các cơ sở thẩm mỹ.

Giá giảm béo bằng công nghệ cao hiện nay dao động trong khoảng 30.000.000 – 60.000.000 đồng/ vùng
Giá giảm béo bằng công nghệ cao hiện nay dao động trong khoảng 30.000.000 – 60.000.000 đồng/ vùng

Với số tiền phải trả này, chi phí đã bao gồm tất cả những yếu tố kể trên. Sự chênh lệch giữa các cơ sở là do dịch vụ cung cấp chất lượng không đồng đều, công nghệ sử dụng khác nhau nên giá cả cũng khác biệt.

Qua những phân tích trên đây, phái đẹp đã biết chi phí giảm béo bao gồm những gì, nằm trong khoảng bao nhiêu để lên kế hoạch ngân sách phù hợp. Để được làm đẹp với chi phí tương xứng với giá thành, chị em hãy ưu tiên lựa chọn cơ sở uy tín, thương hiệu nổi tiếng nhiều năm. Hiệu quả và độ an toàn khi giảm béo là yếu tố phái đẹp nên đặt lên hàng đầu.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x