Chi phí giảm béo hiện nay giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất tại địa chỉ uy tín

01/12/2023 Tác giả: stpaul 34 lượt xem

Bên cạnh hiệu quả giảm béo, chi phí giảm béo hiện nay cũng là mối bận tâm hàng đầu của các tín đồ làm đẹp khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Hiện nay, chi phí giảm béo toàn thân tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở mức 100.000.000 – 300.000.000 VNĐ. Đối với khách hàng có nhu cầu giảm béo theo từng vùng sẽ có chi phí thấp hơn, dao động từ 30.000.000 – 50.000.000 VNĐ.

1. Cập nhật chi phí giảm béo hiện nay bao nhiêu tiền?

Bảng giá được niêm yết tại các địa chỉ thẩm mỹ cho thấy không có mức giá giảm béo cố định, giữa các cơ sở sẽ có sự chênh lệch từ vài triệu đồng đến chục triệu đồng cho một liệu trình. Thậm chí, tại cùng một nơi giá dịch vụ giảm béo cũng có sự thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Chi phí giảm béo hiện nay nằm trong mức từ 100.000.000 – 300.000.000 VNĐ tại các cơ sở uy tín đối với dịch vụ giảm béo toàn thân. Các khách hàng có nhu cầu giảm theo từng vùng riêng lẻ như bụng, bắp tay, bắp chân,… sẽ có giá thấp hơn dao động từ 30.000.000 – 50.000.000 VNĐ.

Chi phí giảm béo hiện nay khá cao
Chi phí giảm béo hiện nay khá cao so với các dịch vụ làm đẹp khác

2. Nguyên nhân chênh lệch mức giá giảm béo tại các cơ sở thẩm mỹ

Thông thường, chi phí giảm béo toàn thân giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

2.1. Mức độ hiện đại của công nghệ giảm béo

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có hàng trăm công nghệ giảm béo khác nhau với những ưu – nhược điểm riêng biệt. Lẽ dĩ nhiên, khi bạn lựa chọn giảm béo với công nghệ hiện đại hơn sẽ cần chi trả một mức tiền tương xứng. Ngược lại, lựa chọn giảm béo với công nghệ giá rẻ hơn nhưng không đạt được hiệu quả cao.

Công nghệ là một trong những yếu tố quyết định chi phí giảm béo hiện nay
Công nghệ là một trong những yếu tố quyết định chi phí giảm béo hiện nay

2.2. Tình trạng mỡ thừa tồn tại trên cơ thể

Mỡ thừa có hai loại bao gồm mỡ cứng và mỡ mềm khi xét ở độ mềm của mô. Ngoài ra, khi phân chia theo khía cạnh thời gian hình thành, chúng ta có dạng mỡ mới hình thành và mỡ lâu năm. Trong khi, mỡ mềm và mỡ mới xuất hiện dễ dàng được loại bỏ dưới tác động của công nghệ giảm béo thì trường hợp mỡ cứng và mỡ lâu năm lại khó điều trị hơn. Chính vì vậy, mỡ cứng cần can thiệp bằng công nghệ tiến tiến và mất nhiều thời gian “công phá” khiến chi phí giảm béo cao hơn.

2.3. Vị trí cần giảm béo

Vị trí cần điều trị giảm béo ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thực hiện giảm béo bằng công nghệ cao. Trên thực tế, các lớp mỡ dưới da sẽ dễ giảm hơn nên được loại bỏ nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian, công sức, công nghệ điều trị.

Trong khi vùng mỡ nội tạng lại trái ngược hoàn toàn do các mô mỡ nằm sâu bên trong cơ thể khó tác động và điều trị hơn nên cần áp dụng công nghệ cao, thời gian lâu hơn. Do đó, nếu khách hàng thực hiện giảm béo vùng bụng sẽ cần chi phí cao hơn so với vùng bắp tay, bắp chân.

Trường hợp mỡ nội tạng cần bỏ ra chi phí điều trị cao hơn mỡ dưới da
Trường hợp mỡ nội tạng cần bỏ ra chi phí điều trị cao hơn mỡ dưới da

2.4. Độ uy tín và chất lượng dịch vụ giảm béo của cơ sở thẩm mỹ

Những địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi trên thị trường sẽ đáp ứng các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị, công nghệ, quy trình điều trị chuẩn y khoa cho các khách hàng. Đồng thời, chất lượng phục vụ khách hàng của những đơn vị này cũng được chú trọng. Vì vậy, chi phí giảm béo sẽ cao hơn mức giá chung trên thị trường.

Ngược lại, các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, đội ngũ chuyên môn ít kinh nghiệm, công nghệ giảm béo lỗi thời sẽ có mức giá dịch vụ thấp hơn. Tuy nhiên, hiệu quả sau khi điều trị chắc chắn không được đảm bảo và tiềm ẩn rủi ro mất an toàn cho sức khỏe.

3. Dịch vụ giảm béo giá rẻ có tốt không?

Trước nhu cầu giảm béo bằng công nghệ ngày càng tăng cao, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ “mọc lên như nấm” và nhanh chóng bổ sung dịch vụ giảm béo vào danh mục kinh doanh.

Họ đưa ra nhiều chương trình quảng cáo giảm béo giá rẻ “giật mình” với chi phí ưu đãi nhằm thu hút khách hàng. Các mức giá đưa ra rẻ bất ngờ, thậm chí chỉ có giá từ 1,5 triệu đồng. Vậy có nên giảm béo giá rẻ hay không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khách hàng nên cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ giảm béo giá rẻ vì lý do sau:

Không đạt được hiệu quả giảm béo như ý

Mức độ thành công của một ca giảm béo phụ thuộc phần lớn vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện và công nghệ sử dụng. Trong khi những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ đều không đáp ứng những yếu tố này. Chính vì vậy, khách hàng sau điều trị không đạt được hiệu quả thon gọn vóc dáng như mong đợi.

Tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Dịch vụ giảm béo giá rẻ thường ứng dụng những công nghệ cũ như bắn laser với mức độ nhiệt cao đế phá hủy mô mỡ khiến làn da bị bỏng rát và tổn thương. Thậm chí, đối với khu vực mỡ thừa vùng bụng, những cỗ máy lỗi thời này còn tác động xấu đến sức khỏe, cản trở hoạt động của cơ quan nội tạng.

Không được cam kết bảo hành về hiệu quả giảm béo

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay đều có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản hỗ trợ khách hàng thực hiện chế độ dinh dưỡng, tập luyện sau giảm béo. Vậy nên hiệu quả giảm mỡ thừa được duy trì lâu dài. Đồng thời, những địa chỉ kể trên cũng có chính sách cam kết chất lượng giúp khách hàng an tâm về hiệu quả điều trị.

Trong khi đó, đa số các dịch vụ giảm béo giá rẻ không đáp ứng được yếu tố này. Trường hợp khách hàng bị tái béo sẽ không được bảo hành mà phải bỏ ra một khoản chi phí khác để điều trị.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin về chi phí giảm béo hiện nay dành cho những ai đang có ý định thực hiện dịch vụ này. Nhìn chung, mức giá giảm béo bằng công nghệ hiện đại không hề rẻ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thon gọn vóc dáng như mong đợi, các tín đồ làm đẹp cần mạnh dạn đầu tư kinh phí, chú trọng về chất lượng hơn giá thành.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x