Chi phí giảm béo Kryosonix giá bao nhiêu? Cập nhật mới nhất

07/11/2023 Tác giả: stpaul 17 lượt xem

Giảm béo bằng công nghệ cao Kryosonix là con đường ngắn nhất để sở hữu vóc dáng đồng hồ cát đầy mê hoặc. Bên cạnh mong muốn được trải nghiệm đỉnh cao công nghệ, không ít nàng do dự vì không biết chi phí giảm béo bao nhiêu? Theo tiết lộ của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, giá dịch vụ giảm béo này dao động từ 40.000.000 – 60.000.000/vùng điều trị. Tổng chi phí cả liệu trình dao động từ 100.000.000 – 500.000.000 đồng phụ thuộc vào vùng giảm béo, tình trạng mỡ,…

1. Hé lộ chi phí giảm béo siêu công nghệ Krosonix 

Kryosonix là siêu dịch vụ giảm mỡ ứng dụng công nghệ làm lạnh tế bào Cryo Theraphy làm mưa làm gió tại châu Âu. Kryosonix hủy mỡ theo cơ chế làm lạnh tế bào đột ngột ở nhiệt độ -140 độ C khiến các tế bào mỡ mất đi khả năng sinh hóa và nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Cường độ rung mức độ lớn khiến các tế bào mỡ va chạm, sinh nhiệt lượng và tiêu biến ngay lập tức. Cộng hưởng với từ trường rung động cao 49.500 lần trong vòng 30 phút, các vùng da nhăn chùng, chảy xệ nhanh chóng được tái tạo, trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Hiện nay, công nghệ giảm béo ứng dụng nhiệt lạnh hàng đầu đang có mặt độc quyền tại Phòng khám ST Paul. Để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có “1-0-2” này, phái đẹp phải chi khoảng 40.000.000 – 60.000.000 đồng/vùng điều trị. Hiệu quả cải thiện sẽ đến ngay sau những buổi điều trị đầu tiên.

Như vậy, chi phí giảm béo cả liệu trình Kryosonix dao động từ 100.000.000 – 500.000.000 đồng. Tuy nhiên, theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ST Paul, mức này không cố định mà sẽ có những chênh lệch nhất định tùy thuộc vào tình trạng béo, vùng mỡ thừa,…

Chi phí giảm béo với siêu công nghệ Krosonix
Chi phí giảm béo với siêu công nghệ Krosonix

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hủy mỡ 

Chi phí giảm béo thường không có định mức chuẩn mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ, vùng giảm béo, tình trạng mỡ,… Đây cũng chính là lý do khách hàng khi đến trực tiếp các đơn vị làm đẹp nhận được báo giá khác so với bảng giá dịch vụ niêm yết trên website.

2.1. Công nghệ giảm béo

Chỉ với một thao tác tìm kiếm công nghệ giảm béo, phái đẹp nhận được hàng triệu kết quả trả về. Mỗi công nghệ sở hữu ưu điểm riêng nên chi phí cũng có sự khác biệt. Không những vậy, mức chênh lệch này có thể rất lớn.

Đối với Kryosonix, đây là công nghệ hủy mỡ nhiệt lạnh không xâm lấn, không đụng dao kéo, không lo tái béo nên mức giá chắc chắn sẽ cao hơn so với các dịch vụ thẩm mỹ động dao kéo, hút mỡ truyền thống trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Công nghệ giảm béo ảnh hưởng phần lớn đến chi phí giảm béo
Công nghệ giảm béo ảnh hưởng phần lớn đến chi phí giảm béo

2.2. Tình trạng tích lũy mỡ thừa trên cơ thể

Mỡ thừa trên cơ thể gồm nhiều loại mỡ cứng và mỡ mềm. Mỡ mềm nằm dưới da rất dễ hóa lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể. Ngược lại, lớp mỡ dày tích tụ lâu ngày và trở nên cứng chắc nên rất khó can thiệp.

Theo đó, chi phí giảm béo cho các liệu trình này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Chẳng hạn, trường hợp lớp mỡ dày cần dành nhiều thời gian, công nghệ hiện đại cũng như công sức đội ngũ y bác sĩ nên chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với lớp mỡ mỏng nằm sát dưới da.

Tình trạng mỡ thừa khiến chi phí tăng cao hơn
Tình trạng mỡ thừa khiến chi phí tăng cao hơn

2.3. Vị trí vùng cần giảm mỡ

Vị trí vùng cần giảm mỡ cũng là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến chi phí giảm béo. Mỗi vùng cần giảm mỡ có độ khó, diện tích,… khác nhau nên cũng sẽ có mức giá khác nhau. Dịch vụ giảm béo tay, chân thường thấp hơn chi phí giảm béo bụng, ngực hay giảm béo toàn thân.

Bởi đây là các vùng có diện tích nhỏ, lại không tập trung nhiều cơ quan, dây thần kinh,… Trong khi đó, bụng, ngực,… lại là chứa nhiều mỡ nội tạng do cấu trúc cơ thể. Chi phí giảm béo cao hơn, thậm chí gấp nhiều lần cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

2.4. Độ uy tín và chất lượng của đơn vị thực hiện

Mức độ uy tín và chất lượng đơn vị thực hiện cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí giảm mỡ. Phòng khám chuyên khoa được đầu tư đồng bộ, toàn diện như ST Paul là bảo chứng cho sự an toàn, tin cậy.

Đây là nơi hội tủ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” với công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cùng trang thiết bị tân tiến. Vì vậy, để trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao tại ST Paul nói riêng và các thẩm mỹ viện uy tín nói chung, phái đẹp chắc chắn phải chi mạnh tay hơn.

Địa chỉ giảm mỡ có mức chi phí cao nhờ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ uy tín
Địa chỉ giảm mỡ có mức chi phí cao nhờ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ uy tín

3. Nên lựa chọn dịch vụ giảm béo giá rẻ hay cao cấp?

Theo khảo sát của các Hiệp hội thẩm mỹ uy tín, trên thị trường làm đẹp hiện nay có nhiều nhóm dịch vụ giảm béo khác nhau, từ giá rẻ, trung cấp đến cao cấp.

Trong đó, điều bất ngờ là dịch vụ làm đẹp giá rẻ nhận được sự quan tâm không kém cạnh so với các nhóm trung, cao cấp. Đây là điều vô cùng đáng lo ngại vì giá rẻ đương nhiên chất lượng không đảm bảo. Chưa kể, chúng còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.

Vì vậy, để làm đẹp an toàn, bảo vệ nhan sắc, sức khỏe và tính mạng, phái đẹp hãy đến các địa chỉ đảm bảo uy tín, không vướng lùm xùm gây ảnh hưởng đến khách hàng. Mức giá tại các đơn vị này tuy nhỉnh hơn một chút nhưng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối và giúp nàng duy trì vẻ đẹp cùng năm tháng.

Nên lựa chọn dịch vụ cao cấp hay giá rẻ
Nên lựa chọn dịch vụ cao cấp hay giá rẻ

Chi phí giảm béo – một trong những vấn đề được phái đẹp quan tâm hàng đầu đã được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Từ đó, nàng an tâm đưa ra quyết định thay đổi bản thân mà không phải vướng bận, băn khoăn về tài chính.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x