Chi phí giảm mỡ bao nhiêu? Bảng giá giảm béo mới nhất hiện nay

17/11/2023 Tác giả: stpaul 166 lượt xem

Tình trạng béo phì gặp phổ biến ở chị em phụ nữ, nhất là sau khi sinh do cân nặng tăng vọt. Muốn giảm cân nhưng nhiều người băn khoăn vì không biết chi phí giảm mỡ có cao không. Qua khảo sát thị trường, giá giảm béo hiện nay dao động trong khoảng từ 25.000.000 – 150.000.000 đồng/ liệu trình tùy theo từng thể trạng, mức độ mỡ dư thừa.

1. Chi phí giảm mỡ hiện nay cao hay thấp? Tiết lộ bảng giá giảm béo

Chi phí giảm mỡ hiện nay định giá khác nhau các cơ sở thẩm mỹ. Bởi mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ với chất lượng khác biệt nên có nơi giá thấp, nơi giá cao là điều dễ hiểu. Trung bình, giá giảm béo hiện nay vào khoảng từ 20.000.000 – 150.000.000 đồng/ liệu trình.

Mức phí cụ thể khách hàng phải trả có thể cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào mức độ mỡ thừa, nhu cầu giảm mỡ vùng nào, lựa chọn địa chỉ ra sao, công nghệ điều trị,… Nắm rõ bảng giá giảm mỡ tại một số cơ sở thẩm mỹ sẽ giúp chị em dễ dàng cân nhắc lựa chọn.

Giá giảm béo tại một số cơ sở thẩm mỹ:

– Chi phí giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa: 2.000.000 – 4.000.000 đồng/lần.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Giá dao động khoảng 20.000.000 – 105.000.000 đồng/ liệu trình.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc: Chi phí giảm béo dao động trong khoảng từ 15.000.000 – 65.000.000 đồng/ liệu trình.

– Thẩm mỹ viện Đông Á: Dao động trong khoảng từ 20.000.000 – 80.000.000 đồng/ liệu trình.

– Thẩm mỹ viện Nevada: Chi phí giảm mỡ dao động khoảng 4.000.000 – 5.000.000 đồng/lần.

Chi phí giảm béo tại các địa chỉ thẩm mỹ khoảng 20.000.000 – 150.000.000 đồng/ liệu trình
Chi phí giảm béo tại các địa chỉ thẩm mỹ khoảng 20.000.000 – 150.000.000 đồng/ liệu trình

2. Yếu tố khiến chi phí giảm mỡ cao, thấp giữa các cơ sở

Giá giảm mỡ tại các địa chỉ thẩm mỹ có sự chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu đồng cho mỗi lần hoặc liệu trình thực hiện. Ở cùng 1 địa chỉ thẩm mỹ, mỗi thời điểm cũng định giá dịch vụ khác nhau nên con số không cố định. 

2.1. Tình trạng mỡ thừa quyết định giá cả

Mỡ thừa xuất hiện trên cơ thể có hai loại là mỡ cứng và mềm. Nếu như mỡ mềm dễ loại bỏ bằng phương pháp thông thường thì mỡ cứng đầu rất khó hóa lỏng, triệt tiêu, nhất là khi để lâu năm.

Vì vậy, những mô mỡ cứng đầu, lâu năm đòi hỏi cần có công nghệ cao, hiện đại mới có thể xử lý. Điều này kéo theo chi phí giảm mỡ gia tăng theo.

Tình trạng mỡ thừa cũng là yếu tó ảnh hưởng đến chi phí giảm béo
Tình trạng mỡ thừa cũng là yếu tó ảnh hưởng đến chi phí giảm béo

2.2. Nhu cầu giảm mỡ theo từng vị trí

Giá giảm béo thường được tính theo diện tích mỡ thừa, vị trí, loại mỡ (nội tạng hay mỡ dưới da). Bởi vị trí mỡ thừa tạo nên độ khó, phức tạp đòi hỏi cần có công nghệ và kỹ thuật cao hơn để điều trị, kéo theo chi phí phải trả gia tăng.

Cụ thể như vùng bắp tay, bắp chân thường có diện tích nhỏ hơn vùng bụng. Trong khi đó bụng là nơi tập trung tích mỡ nội tạng, bao quanh các cơ quan như gan, dạ dày,… Vì vậy, thời gian để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng sẽ lâu hơn tay, chân nên phải thực hiện nhiều buổi, chi phí đắt hơn.

Bên cạnh đó, giá giảm mỡ 1 vùng như tay, chân, bụng,… chắc chắn sẽ thấp hơn so với khách hàng giảm béo toàn thân. Đây là những lý do khiến giá giảm mỡ chênh lệch tại các cơ sở.

Giảm béo toàn thân có giá cao hơn giảm béo bụng, tay, chân theo vùng
Giảm béo toàn thân có giá cao hơn giảm béo bụng, tay, chân theo vùng

2.3. Cơ sở điều trị giảm béo khách hàng lựa chọn

Mức độ uy tín, chất lượng dịch vụ của các cơ sở điều trị góp phần quyết định giá giảm béo cao hay thấp. Thông thường, những địa chỉ có quy mô lớn, uy tín, dịch vụ chất lượng cao, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ có giá giảm mỡ chênh lệch so với mặt bằng chung.

2.4. Loại công nghệ giảm mỡ ứng dụng

Công nghệ giảm mỡ tại mỗi cơ sở ứng dụng khác nhau, phù hợp với nhiều tình trạng nặng, nhẹ. Sau khi xác định tình trạng mỡ thừa, khách hàng sẽ tư vấn công nghệ phù hợp. Mỗi loại có ưu điểm, hiệu quả nhất định, thích hợp dùng trong những trường hợp riêng nên chi phí điều trị khác biệt.

Với tình trạng mỡ thừa tích tụ lâu năm, diện tích lớn, công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến được sử dụng. Trong khi đó, tình trạng nhẹ sẽ tương thích với nhiều kỹ thuật, công nghệ hơn nên dễ điều trị nên chi phí giảm béo sẽ thấp hơn.

Chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng
Chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng

2.5. Đội ngũ bác sĩ giỏi có chi phí cao

Ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, người điều trị thường là kỹ thuật viên, bác sĩ non tay nghề nên chi phí làm đẹp ở mức thấp. Tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn tại đây khó đảm bảo, gia tăng nguy cơ gặp rủi ro, biến chứng. Ngược lại, địa chỉ uy tín, quy mô lớn có đội ngũ bác sĩ giỏi, mang đến kết quả tốt sẽ cần phải trả chi phí cao hơn.

3. Vì sao nên tránh giảm béo ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ?

Thẩm mỹ giá rẻ là những cơ sở có mức giá thấp hơn nhiều so với giá trung bình giảm béo hiện nay. Trung bình, chi phí giảm mỡ tại các cơ sở thẩm mỹ thường từ 1.500.000 – 5.000.000 đồng/lần. Nếu giá giảm béo thấp, chỉ khoảng vài trăm nghìn/ 1 lần điều trị, chị em cần xem xét kỹ càng.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên chị em không nên giảm béo ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ vì một số lý do như:

3.1. Kết quả không làm hài lòng

Thành công của quá trình giảm mỡ có được như mong muốn hay không phụ thuộc nhiều vào công nghệ, kỹ thuật thực hiện. Theo đó, ở các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, công nghệ lạc hậu, lỗi thời, kỹ thuật viên tay nghề non sẽ khó đảm bảo cho phái đẹp kết quả như mong muốn.

Phái đẹp nên tránh giảm béo ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ
Phái đẹp nên tránh giảm béo ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ

3.2. Tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, gây hại sức khỏe

Kỹ thuật điều trị sai, công nghệ giảm béo lạc hậu ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ làm gia tăng rủi ro, biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, nếu không thực hiện giảm mỡ đúng cách sẽ nhanh tái béo trở lại. Khách hàng có thể không nhận được những giá trị bảo hành như cam kết trước đó.

Chi phí giảm mỡ xác định dựa vào nhiều yếu tố như công nghệ, mức độ tình trạng, tay nghề bác sĩ,… Tuy nhiên, vấn đề giá cả không được các chuyên gia đánh giá là tiêu chí nên đặt lên hàng đầu. An toàn, kết quả giảm béo như mong muốn mới là yếu tố chị em cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Để có thân hình chuẩn chữ S, không gặp rủi ro, phái đẹp hãy tin tưởng vào cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x