Giảm béo mặt giá bao nhiêu? Bật mí cách tối ưu chi phí giảm béo mặt

17/11/2023 Tác giả: stpaul 24 lượt xem

Đã ứng dụng nhiều phương pháp nhưng mỡ thừa tích trữ vùng mặt không cải thiện tình trạng. Muốn thay đổi diện mạo bằng công nghệ cao để cho kết quả nhanh nhưng chị em băn khoăn không biết giảm béo mặt giá bao nhiêu? Theo khảo sát, mức giá giảm béo mặt hiện nay dao động trong khoảng 30.000.000 – 60.000.000 đồng, cụ thể tùy theo từng tình trạng.

1. Giảm béo mặt giá bao nhiêu? Chi phí giảm béo mặt công nghệ cao

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều công nghệ hiện đại, giá giảm béo mặt đa dạng, chênh lệch giữa các địa chỉ. Giảm béo mặt giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại kỹ thuật, công nghệ, tay nghề bác sĩ, cơ sở thực hiện điều trị,… Mức chi phí giảm béo mặt nằm trong khoảng từ 30.000.000 – 60.000.000 đồng.

Giá giảm béo mặt được tính theo vùng bao gồm má, cằm,… Do đó, chi phí có thể cao hoặc thấp hơn tùy theo tình trạng thực tế. Tại các cơ sở thẩm mỹ, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra chi phí cụ thể theo đặc điểm mỡ thừa từng khách hàng.

So với giá tiêm tan mỡ mặt,… sử dụng công nghệ cao sẽ đắt hơn. Những loại công nghệ này nhập khẩu từ nước ngoài, từng được nhiều quốc gia trên thế giới mạnh về thẩm mỹ ứng dụng, kết quả nhanh nên giá điều trị cũng tương xứng. Vậy nên, chi phí giảm béo công nghệ cao dù cùng dịch vụ, cơ sở điều trị nhưng hai khách hàng sẽ phải chịu chi phí khác nhau.

Chi phí giảm béo mặt dao động trong khoảng từ 30.00.000 – 60.000.000 đồng
Chi phí giảm béo mặt dao động trong khoảng từ 30.00.000 – 60.000.000 đồng

2. Dựa vào yếu tố nào để xác định chi phí giảm béo mặt cụ thể?

Giá giảm béo mặt dao động trong khoảng 30.000.000 – 60.000.000 đồng được đánh giá là hợp lý. Bởi để xác định chi phí giảm béo mặt, các địa chỉ thẩm mỹ lớn đều căn cứ vào một số yếu tố.

2.1. Mức độ mỡ mặt tích trữ nhiều hay ít

Vùng mỡ mặt tích trữ chủ yếu ở hai má và cằm. Nếu lượng mỡ dư thừa lâu năm, cứng đầu, khó điều trị, tốn thời gian lâu hơn đòi hỏi chị em phải mất thêm chi phí. Còn khi chỉ có mỡ 1 vùng cằm hoặc má, giá điều trị sẽ rẻ hơn.

Nhiều cơ sở thẩm mỹ tính phí theo số lần điều trị, liệu trình hoặc theo hoạt chất, sợi Vaser sử dụng,… Do vậy, giá điều trị giảm béo mặt không cố định, tuy nhiên, tình trạng phức tạp, mỡ thừa nhiều sẽ càng làm tăng chi phí.

2.2. Trình độ bác sĩ, lựa chọn theo nhu cầu

Khách hàng có quyền lựa chọn bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình theo nhu cầu, tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn dịch vụ thông thường. Bởi những bác sĩ giỏi, chuyên gia thẩm mỹ là giáo sư, tiến sĩ trực tiếp điều trị, giá cao hơn là điều hiển nhiên. Đổi lại, khách hàng sẽ có sự an toàn, kết quả đảm bảo tối đa.

Bác sĩ giỏi chuyên môn mang đến kết quả giảm béo mặt cao đòi hỏi khách hàng phải trả mức phí đắt
Bác sĩ giỏi chuyên môn mang đến kết quả giảm béo mặt cao đòi hỏi khách hàng phải trả mức phí đắt

2.3. Cơ sở thực hiện điều trị giảm béo mặt

Với một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, có thương hiệu hàng chục năm, thu hút đông đảo khách hàng, giá dịch vụ cao hơn bởi họ đã đầu tư chi phí không nhỏ để gây dựng. Từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị, máy móc, không gian thăm khám sang trọng tại đây luôn được chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Trong khi đó, những cơ sở quy mô nhỏ, giá sẽ cao hơn do chi phí bỏ ra không nhiều. Điều này kéo theo đó là dịch vụ ở mức bình thường, không được cao cấp như những thương hiệu uy tín, nổi tiếng nhiều năm.

2.4. Loại công nghệ sử dụng trong điều trị

Mỗi khách hàng có tình trạng mỡ thừa vùng mặt cũng như cơ địa khác nhau. Vậy nên, bác sĩ sẽ tư vấn loại công nghệ phù hợp nhằm đảm bảo kết quả cao nhất. Loại công nghệ giảm béo hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu nước ngoài ứng dụng tại phòng khám luôn có mức giá cao.

Ngược lại, công nghệ cũ, lỗi thời, hiệu quả chỉ ở một mức độ nhất định hoặc không bảo đảm an toàn. Điều này cũng khiến cho chi phí sau điều trị rẻ hơn so với công nghệ cao.

Công nghệ sử dụng để giảm mỡ mặt quyết định chi phí cao hay thấp
Công nghệ sử dụng để giảm mỡ mặt quyết định chi phí cao hay thấp

3. Bật mí cách tối ưu chi phí giảm béo mặt với giá ưu đãi

Giảm béo mặt bằng công nghệ cao tốn khá nhiều chi phí, không phải ai cũng có điều kiện làm đẹp. Muốn tối ưu chi phí làm đẹp, chị em có thể ứng dụng theo các cách sau:

– Theo dõi fanpage, youtube, website,… của những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cập nhật các chương trình khuyến mãi, tham gia trò chơi “săn” Voucher.

– Giảm béo mặt theo combo với các dịch vụ làm đẹp khác sẽ có cơ hội giảm chi phí.

– Làm đẹp theo hội nhóm với những chương trình cơ sở thẩm mỹ phát động với ưu đãi như giảm 30 – 50% khi làm đẹp 2 người, 3 người,….

– Đăng ký làm đẹp vào những ngày lễ lớn như Tết, ngày 20/10, sinh nhật,… để có mã giảm giá sâu.

Tối ưu chi phí giảm béo, dáng vừa đẹp mà lại nhẹ kinh tế
Tối ưu chi phí giảm béo, dáng vừa đẹp mà lại nhẹ kinh tế

Tại các cơ sở thẩm mỹ, vào dịp đặc biệt thường “tung” ra những Voucher giảm giá với ưu đãi lớn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để chị em muốn giảm béo mặt nhưng không có nhiều chi phí. Với cách làm này, chị em vẫn được làm đẹp giá hời, mặt thon gọn, hết mỡ thừa như mong muốn.

Nắm rõ giảm béo mặt giá bao nhiêu giúp cho chị em cân nhắc, lên kế hoạch tài chính phù hợp. Yếu tố các nàng nên ưu tiên hàng đầu khi giảm béo mặt là lựa chọn cơ sở uy tín, an toàn, hiệu quả cao. Bởi tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm giảm béo với dịch vụ tương xứng giá thành, không lo bị thổi giá. 

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x