Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

17/11/2023 Tác giả: stpaul 191 lượt xem

Hút mỡ bụng là giải pháp thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi trang thiết bị hiện đại và chuyên môn cao nên phái đẹp thường băn khoăn hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? Hiện nay dịch vụ hút mỡ bụng được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam với mức giá từ 25.000.000 – 150.000.000 VNĐ tùy thuộc vào các yếu tố như địa chỉ thực hiện, công nghệ sử dụng và tình trạng mỡ bụng.

1. Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?

Theo khảo sát tình hình thực tế trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, mức giá hút mỡ bụng đang dao động từ 25.000.000 – 150.000.000 VNĐ. Đây được xem là mức chi phí khá đắt đỏ cần phải có sự chuẩn bị ngân sách kỹ lưỡng trước khi thực hiện điều trị.

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu? Mức giá dịch vụ này khá đắt so với các dịch vụ làm đẹp khác
Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu? Mức giá dịch vụ này khá đắt so với các dịch vụ làm đẹp khác

2. Cập nhật bảng giá hút mỡ bụng mới nhất hiện nay

Để hình dung rõ nét nhất về chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền, cùng tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ của được niêm yết tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín dưới đây.

Dịch vụ Mức giá (VNĐ)
Hủy mỡ bụng dưới 25.000.000 – 30.000.000
Hủy mỡ bụng trên 30.000.000 – 35.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 1 50.000.000 – 60.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2 65.000.000 – 70.000.000
Hút mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 3 80.000.000 – 90.000.000
Căng da bụng 85.000.000 – 150.000.000

Mức giá trên đã bao gồm các chi phí thực hiện hút mỡ, chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút mỡ bụng

Để làm rõ hơn vấn đề tại sao lại có sự chênh lệch mức giá hút mỡ bụng đối với mỗi người hãy cùng theo dõi những phân tích dưới đây.

3.1. Vị trí mỡ bụng cần hút mỡ

Thông qua bảng giá hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền chúng ta thấy rõ chi phí dịch vụ này có sự chênh lệch giữa các vùng bụng cần hút mỡ. Cụ thể giữa các khu vực mỡ bụng trên và bụng dưới sẽ có mức giá khác nhau.

Thông thường, vị trí mỡ bụng phía trên sẽ khó điều trị hơn phía dưới và cần can thiệp kỹ thuật hút mỡ phức tạp. Nguyên do là bởi mỡ bụng trên có nhiều mỡ “cứng đầu” và là vị trí có nhiều cơ quan nội tạng nên cần thực hiện kỹ thuật chuyên sâu để không ảnh hưởng đến các bộ phận này.

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vùng mỡ bụng cần giảm
Giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vùng mỡ bụng cần giảm

3.2. Địa chỉ thực hiện

Lẽ dĩ nhiên một liệu trình hút mỡ bụng được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ có thương hiệu nổi tiếng, uy tín lâu năm và được cấp phép hoạt động sẽ có giá cao hơn. Bởi những đơn vị này có sự đầu tư về chất lượng dịch vụ từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hút mỡ đến đội ngũ bác sĩ nên mang đến hiệu quả và độ an toàn cao.

Ngược lại, tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, mức giá thường rẻ hơn tầm giá chung của thị trường để nhằm thu hút khách hàng. Các điều kiện để thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng chuẩn y khoa tại những địa chỉ này thường không được đáp ứng theo quy định. Thậm chí, nhiều cơ sở còn ngang nhiên hoạt động khi chưa có giấy phép nên gây không ít hiểm họa cho khách hàng.

3.3. Trình độ và tay nghề của bác sĩ

Như đã thông tin ở trên, trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện ca hút mỡ bụng có sự ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí. Những địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề thực hiện thẩm mỹ nhạy bén sẽ có bảng giá hút mỡ bụng cao hơn. Bởi lẽ đơn vị đó phải đáp ứng mức lương tương xứng với trình độ cho đội ngũ bác sĩ giỏi.

3.4. Phương pháp hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng có hai phương pháp chính bao gồm hút mỡ bụng không phẫu thuật và phẫu thuật. Chúng có cách thức thực hiện và mang lại hiệu quả khác nhau nên chi phí cũng có sự khác biệt. Phẫu thuật hút mỡ có độ khó cao đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nên kéo theo chi phí cao hơn so với phương pháp không phẫu thuật.

Phương pháp hút mỡ phẫu thuật có giá cao hơn hút mỡ không phẫu thuật
Phương pháp hút mỡ phẫu thuật có giá cao hơn hút mỡ không phẫu thuật

Thông tin trong bài viết đã giải đáp câu hỏi thường gặp “Hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?”. Qua nội dung đã đề cập dễ dàng nhận thấy giá thành của dịch vụ này khá đắt đỏ và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn của bác sĩ, độ phức tạp của phương pháp hút mỡ và vị trí mỡ bụng của khách hàng. Để biết rõ mức giá hút mỡ bụng dành cho riêng mình các chị em có thể liên hệ trực tiếp đơn vị thẩm mỹ uy tín và lắng nghe tư vấn cụ thể.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x