Hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu? Chi phí bao gồm những gì?

07/11/2023 Tác giả: stpaul 186 lượt xem

Sở hữu vòng 1 đầy đặn, cân đối là khát khao của mọi cô gái. Tuy nhiên, vòng 1 quá khổ do tích tụ nhiều mỡ thừa lại khiến nhiều chị em mất tự tin và muốn tìm đến dịch vụ hút mỡ ngực. Vậy hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu? Theo giải đáp đến từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chi phí hút mỡ thon gọn vòng 1 giao động từ 70.000.000 – 120.000.000 đồng tùy thuộc từng tình trạng ngực và mong muốn của khách hàng.

1. Hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu? Hé lộ từ chuyên gia thẩm mỹ

Hút mỡ ngực hay còn được biết đến với tên gọi hút mỡ vòng 1 là đại phẫu thẩm mỹ chỉ được cấp phép tại một số bệnh viện uy tín. Do đó, chi phí chắc chắn cao hơn so với mặt bằng các dịch vụ làm đẹp trên thị trường.

Hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu? Theo khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ, chi phí hút mỡ vòng 1 hiện nay giao động từ 70.000.000 – 120.000.000 đồng. Tuy nhiên, con số này không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1.1. Tình trạng ngực và mong muốn của khách hàng

Mỗi khách hàng đối mặt với tình trạng mỡ ngực, ngực chảy xệ khác nhau nên chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch. Chưa kể, mong muốn, yêu cầu đặt ra của mỗi chị em khác nhau cũng ảnh hưởng một phần đến chi phí thu gọn vòng 1. Yêu cầu càng cao, mong muốn thu gọn ngực tối đa, số tiền phải chi trả càng lớn.

1.2. Nơi “trao gửi niềm tin” thực hiện dịch vụ hút mỡ thu gọn vòng 1

Tại sao địa chỉ lại ảnh hưởng đến hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu? Và tại sao có nhiều khách hàng sẵn sàng chi ra số tiền khủng để thực hiện dịch vụ hút mỡ ngực tại các địa chỉ uy tín.  Đơn giản bởi nơi đây hội tụ những đôi bàn tay “vàng” trong ngành có khả năng “hô biến” mọi tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ do tích tụ mỡ thừa. Ngoài ra, những bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ đã tạo dựng được thương hiệu trong ngành làm đẹp còn sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tân tiến cùng chứng nhận an toàn của Bộ Y tế.

Chi phí hút mỡ vòng 1 giao động từ 70.000.000 - 120.000.000 đồng
Chi phí hút mỡ vòng 1 giao động từ 70.000.000 – 120.000.000 đồng

2. Chi phí hút mỡ thu gọn vòng ngực bao gồm những gì?

Mặc dù hiểu rằng chi phí hút mỡ ngực bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau nhưng vẫn có không ít phái đẹp băn khoăn liệu những con số trăm triệu kia bao gồm những dịch vụ nào. Để giải đáp băn khoăn và giúp khách hàng không bị lôi kéo, lừa đảo bởi những cơ sở “vẽ hươu vẽ vượn” về bảng giá, các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Phòng khám St.Paul đã thống kê chi tiết chi phí hút mỡ vòng 1 bao gồm:

2.1. Dịch vụ phẫu thuật hút mỡ thu nhỏ số đo vòng 1

Hút mỡ vòng 1 là một trong những công nghệ được đánh giá là phức tạp bậc nhất trong thẩm mỹ hiện nay. Khách hàng thực hiện hút mỡ ngực không chỉ giảm mỡ ngực đơn thuần mà còn cả chuỗi dịch vụ như thu gọn ngực phì đại, thu quầng, định hình vòng 1,…

Trước khi bước vào liệu trình, các bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thăm khám và xác định mức độ “khủng” của vòng 1 để đưa ra gói tư vấn tối ưu. Dịch vụ phẫu thuật hút mỡ chiếm từ 80 – 90% tổng chi phí phái đẹp phải chi trả.

Phẫu thuật hút mỡ vòng 1 là phương pháp khó nên bác sĩ cần thăm khám kỹ càng
Phẫu thuật hút mỡ vòng 1 là phương pháp khó nên bác sĩ cần thăm khám kỹ càng

2.2. Nhóm dịch vụ đi kèm với hút mỡ vòng ngực

Tại các đơn vị thẩm mỹ, hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu cũng được tính toán dựa trên nhóm dịch vụ đi kèm như thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây mê,  điều dưỡng sau điều trị và tái khám. Mỗi đơn vị sẽ có cách tính khác nhau, có thể tách rời hoặc gộp chung vào chi phí phẫu thuật. Trong đó:

Thăm khám, tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành nhằm xác định chính xác vấn đề khách hàng, từ đó đưa ra liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả nhất. Phái đẹp có nhu cầu được thăm khám, kiểm tra bởi các Giáo sư, Tiến sĩ chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ.

Chi phí hút mỡ vòng 1 gồm phí thăm khám, kiểm tra
Chi phí hút mỡ vòng 1 gồm phí thăm khám, kiểm tra

Kiểm tra sức khỏe và gây mê cũng được đưa vào để tính hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu. Thông thường, các đơn vị làm đẹp sẽ không tách bạch riêng khoản phí này. Một số địa chỉ có thể quảng cáo miễn phí các khoản này nhưng thực chất đã được “gói trọn” trên bảng giá niêm yết.

Điều dưỡng, tái khám cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong chi phí hút mỡ thu gọn vòng 1. Có đến 80% các cơ sở làm đẹp không phân định riêng hay áp biểu phí cho hai dịch vụ này. Tuy nhiên, trong quá trình tái khám, nếu có vấn đề phát sinh, cần sử dụng thuốc điều trị đặc biệt, khách hàng sẽ phải chuẩn bị tài chính để chi trả.

Tái khám sau hút mỡ vòng 1 cũng được tính vào tổng chi phí phẫu thuật
Tái khám sau hút mỡ vòng 1 cũng được tính vào tổng chi phí phẫu thuật

Như vậy, với các thông tin chia sẻ từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Phòng khám St.Paul, phái đẹp đã được trả lời toàn bộ thắc mắc hút mỡ vòng 1 giá bao nhiêu. Băn khoăn về giá đã được tháo gỡ, các nàng an tâm chuẩn bị tinh thần để bắt đầu hành trình thay đổi diện mạo, kiến tạo đường cong hoàn mỹ, cân đối không chút tì vết. Chúc nàng thành công những lựa chọn của riêng mình và ngày một xinh đẹp tỏa sáng hơn.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x