Khám phá chi phí giảm béo giảm cân mới nhất hiện nay

07/11/2023 Tác giả: stpaul 132 lượt xem

Chi phí giảm béo giảm cân là một trong những yếu tố được các khách hàng nữ giới quan tâm nhiều nhất khi có mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc không cần tập luyện hay ăn kiêng. Tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín như Phòng khám St.Paul, Bệnh viện 108, Viện thẩm mỹ Kim Cương, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam,… chi phí giảm béo giảm cân hiện nay giao động từ 150.000.000 – 300.000.000 đồng.

1. Chi phí giảm béo giảm cân hiện nay là bao nhiêu?

Giảm béo tại các đơn vị thẩm mỹ là cách sở hữu body nóng bỏng nhanh nhất được triệu bóng hồng mê mẩn. Nhưng lăn tăn về chi phí lại khiến không ít người từ hào hứng trở nên do dự, chùn bước. Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của đông đảo phải đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ tại Phòng khám St.Paul đã thực hiện khảo sát và đưa ra câu trả lời như sau:

Chi phí giảm béo giảm cân hiện nay giao động trong khoảng 150.000.000 – 300.000.000 đồng. Những con số này không cố định mà phụ thuộc cũng như bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau”.

Chính vì lý do này, có những khách hàng chỉ phải trả số tiền theo biểu giá phổ biến. Nhưng cũng có không ít trường hợp phải trả thấp hơn hay cao hơn nhiều lần so với với những con số được đưa ra. Đây là điều hoàn toàn bình thường đối với mức giá các nhóm dịch vụ trong thẩm mỹ.

Chi phí giảm cân sẽ có những giao động nhất định
Chi phí giảm cân sẽ có những giao động nhất định

2. Chi phí giảm béo giảm cân phụ thụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sự chênh lệch về chi phí giảm béo giảm cân trên thị trường được khẳng định là có. Các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và tìm ra những yếu tố chính tác động đến dịch giá dịch vụ như sau:

2.1. Địa chỉ thực hiện dịch vụ

Không phải ngẫu nhiều chị em sẵn sàng chi những con số “khủng” để được thực hiện giảm béo tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín. Đơn giản bởi các địa chỉ này hoạt động nghiêm túc, hợp pháp và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn trong lĩnh vực sức khỏe – làm đẹp.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, phòng điều trị vô khuẩn chuẩn quốc tế là những điểm chung của các đơn vị này. Ngoài ra, đây cũng là nơi được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lựa chọn cống hiến và đồng hành cùng khách hàng trên hành trình thay đổi diện mạo, sắc vóc. 

2.2. Công nghệ giảm béo giảm cân

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có hai nhóm dịch vụ giảm béo phổ biến là công nghệ không xâm lấn và công nghệ giảm béo xâm lấn truyền thống. Giảm béo không xâm lấn sử dụng các máy móc, kỹ thuật tiên tiến mới nhất để loại bỏ mỡ thừa nên không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối với khách hàng. Trong khi đó, giảm béo xâm lấn giảm mỡ bằng biện pháp phẫu thuật, cắt, hút mỡ đau đớn và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Từ những phân tích cơ bản, phái đẹp chắc hẳn đã nhận thấy sự khác biệt giữa hai phương pháp giảm mỡ này. Theo đó, chi phí giảm béo giảm cân không xâm lấn chắc chắn cao hơn so với chi phí phẫu thuật cắt, hút mỡ truyền thống. Sự chênh lệch về giá này hoàn toàn có căn cứ, không chỉ thể hiện rõ ràng ưu điểm của từng phương pháp mà còn giúp khách hàng dễ dàng cân đối, lựa chọn hơn.

Chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc một phần vào công nghệ được sử dụng
Chi phí giảm béo sẽ phụ thuộc một phần vào công nghệ được sử dụng

2.3. Tình trạng mỡ thừa tích tụ của khách hàng

Chi phí giảm béo giảm cân phụ thuộc vào yếu tố nào, chắc chắn không thể bỏ qua tình trạng mỡ thừa của khách hàng. Tại sao lại cao hơn? Bởi khách hàng có cơ thể mập hơn, cân nặng lớn hơn, mỡ thừa dày hơn sẽ kéo theo hàng loạt vấn đề như:

– Liệu trình điều trị kéo dài, quy trình thực hiện phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn để tối ưu hiệu quả.

– Người thừa cân, béo phì thường có cơ địa dễ tái mỡ nên cần thực hiện với máy móc hiện đại, trang thiết bị đắt tiền.

– Cần kết hợp thêm nhiều phương pháp định hình cơ thể, căng da bởi khi giảm lớp mỡ dày rất dễ xảy ra tình trạng chùng nhão, chảy xệ kém thẩm mỹ.

2.4. Vùng cần giảm mỡ

Mỗi vùng trên cơ thể xuất hiện tình trạng mỡ khác nhau nên đặt ra những yêu cầu riêng biệt trong quá trình giảm béo. Chi phí giảm béo giảm cân cũng được xem xét và tính toán dựa trên các vùng cần giảm mỡ.

Chẳng hạn, mức giá giảm mỡ theo vùng thường giao động từ 30.000.000 – 60.000.000 đồng. Trong khi đó, giảm béo toàn thân chi phí cao hơn, chạm ngưỡng 150.000.000 – 300.000.000 đồng, thậm chí là những con số tiền tỷ.

Vùng cần giảm béo cũng nói lên chi phí cần trả
Vùng cần giảm béo cũng nói lên chi phí cần trả

2.5. Mong muốn và kỳ vọng của người thực hiện

Mong muốn và kỳ vọng là trạng thái tâm lý ẩn sâu bên trong mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ giảm béo giảm cân. Có những người chỉ mong xuống cân là đủ, nhưng cũng có những người đặt ra mục tiêu sở hữu thân hình hoàn hảo tựa siêu mẫu.

Yêu cầu của khách hàng càng cao, các đơn vị thẩm mỹ càng phải nỗ lực nhiều hơn để đáp ứng. Đương nhiên, mức giá giảm béo giảm cân của những vị khách này sẽ cao do ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất cũng như đòi hỏi các bác sĩ giỏi nhất đích thân thực hiện.

Như vậy, với các thông tin chia sẻ trong bài viết, phái đẹp đã nắm được thông tin về chi phí giảm béo giảm cân hiện nay. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý và tài chính trước khi đưa ra lựa chọn thực hiện. Đừng quên lan tỏa bài viết đến những bóng hồng đang có mong muốn giảm béo nhưng còn băn khoăn, do dự.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x