Liệu trình tiêm tan mỡ bụng được thực hiện thế nào? Chi phí ra sao?

08/11/2023 Tác giả: stpaul 126 lượt xem

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, liệu trình tiêm tan mỡ bụng thường kéo dài khoảng 35 – 40 phút tùy thuộc vào tình trạng mỡ của khách hàng, kỹ thuật bác sĩ,… Để sở hữu vòng eo thon gọn, sau mỗi liệu trình tiêm tan mỡ bụng, phái đẹp phải chi từ 7.000.000 – 15.000.000 đồng.

1. Quy trình thực hiện của liệu trình tiêm tan mỡ bụng

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, dịch vụ tiêm tan mỡ bụng được xây dựng theo liệu trình điều trị chuẩn y khoa. Trên thực tế, mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ thiết kế liệu trình tiêm tan mỡ bụng riêng nhưng đều dựa trên 5 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng liệu trình phù hợp, đảm bảo an toàn và tối ưu hiệu quả, chi phí.

Bước 2: Lên phác tiêm tan cá nhân hóa theo kết quả thăm khám đã thực hiện trước đó. Mỗi khách hàng có phác đồ điều trị riêng biệt và liệu trình tiêm tan mỡ được thực hiện chuẩn chỉ theo định hướng phác đồ.

Bước 3: Khách hàng được thay trang phục, vệ sinh vùng tiêm tan và ủ tê trong vòng 30 phút để giảm tối đa cảm giác châm chích, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành sử dụng đầu mũi kim siêu nhỏ đưa các loại tinh chất, thuốc tan mỡ phù hợp với cơ địa khách hàng vào vùng da dưới bụng. Đây là bước quan trọng nhất, đòi hỏi thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác tuyệt đối để thuốc phát huy tác dụng và không xảy ra các phản ứng phụ ngoại ý.

Bước 5: Theo dõi kết quả điều trị trong 30 phút để phát hiện và kịp thời xử lý những bất thường.

Bước 6: Nhắc nhở, dặn dò chăm sóc tại nhà và hẹn khách hàng lịch tái khám định kỳ.

Bác sĩ thăm khám trước khi đưa ra liệu trình tiêm tan mỡ bụng
Bác sĩ thăm khám trước khi đưa ra liệu trình tiêm tan mỡ bụng

2. Một liệu trình tiêm tan mỡ bụng kéo dài bao lâu?

Trung bình, một liệu trình tiêm thon gọn eo kéo dài khoảng 30 – 45 phút, chỉ bằng 1/3 lần so với phẫu thuật cắt, hút mỡ bụng truyền thống. Tùy theo từng tình trạng mỡ của khách hàng, thời gian thực hiện có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ cũng là yếu tố giúp liệu trình tiêm tan mỡ bụng diễn ra êm gọn, nhanh chóng hơn. Cá biệt, một số ca tiêm tan cũng có thể diễn ra lâu hơn một chút do cơ thể khách hàng bị đau đớn quá độ do thuốc tê không có tác dụng hoặc xảy ra phản ứng bất thường khác với chỉ các chỉ số thăm khám ban đầu.

3. Sau liệu trình tiêm giảm mỡ bụng, bao lâu có kết quả?

Thời gian thực hiện nhanh chóng, lại không xâm lấn đau đớn là những lý do hàng đầu để phái để phái đẹp lựa chọn tiêm tan mỡ bụng thay vì phẫu thuật truyền thống.

Chẳng những chiếm nhiều ưu thế hơn, tiêm tan mỡ còn giúp khách hàng nhanh chóng chạm đến ước mơ sở hữu vòng eo con kiến hơn. Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại St.Paul Clinic, tiêm tan mỡ bụng hiệu quả từ 70 – 80% ngay sau những buổi đầu tiên của liệu trình.

Từ ngày thứ 3 đến ngày 7, vùng tiêm dần hoàn thiện và ổn định nhưng vẫn cần chăm sóc cẩn thận để tránh viêm nhiễm. Kể từ ngày thứ 14 trở đi, khi tinh chất phát huy toàn bộ tác dụng đào thải mỡ thừa, vùng eo của phái đẹp hoàn thiện đến trên 90%. Cảm giác đau đớn, khó chịu cũng như tan biến hoàn toàn.

Như vậy, liệu trình tiêm tan mỡ vòng hai sẽ bắt đầu có tác dụng từ ngày thứ 7 trở đi tùy theo cơ địa, sức khỏe, kỹ thuật thực hiện,… Thời gian duy trì của tiêm tan mỡ bụng giao động từ 6 tháng đến 1 năm. Sau khi tinh chất hết hiệu quả, khách hàng cần đến các cơ sở làm đẹp để được tiêm dặm, tiêm nhắc lại.

Sau khi tiêm tan mỡ bụng từ 14 ngày mỡ bụng sẽ dần được đào thải
Sau khi tiêm tan mỡ bụng từ 14 ngày mỡ bụng sẽ dần được đào thải

4. Chi phí một liệu trình tiêm tan mỡ bụng hiện nay

Theo khảo sát của tạp chí Journal of Health and Development Studies, đối với khách hàng nữ, để lựa chọn được một dịch vụ thẩm mỹ, tiêu chí thứ nhất chắc chắn phải đảm bảo an toàn, thứ hai là hiệu quả và thứ ba là tài chính. Như vậy, có thể thấy tầm quan trọng của tài chính bên cạnh tính an toàn và hiệu quả.

Đối với tiêm tan mỡ, chi phí không phải vấn đề làm khó được chị em phái đẹp. Bởi một liệu trình tiêm thon gọn bụng chỉ có giá từ 5.000.000 – 15.000.000 đồng tùy thuộc vào:

– Mức độ uy tín, tin cậy, độ phủ sóng và vị thế của địa chỉ thực hiện dịch vụ tiêm tan mỡ bụng trên thị trường thẩm mỹ.

– Tình trạng mỡ thừa tích tụ vùng bụng (mỡ dày, mỡ mỏng, mỡ lâu năm, mỡ mới tăng sinh,…) và vị trí mỡ vòng hai (bụng trên, bụng dưới).

– Lượng tinh chất tan mỡ, số buổi điều trị trong liệu trình, mong muốn, yêu cầu của khách hàng,…

Chi phí 1 liệu trình tiêm tan mỡ bụng sẽ phụ thuộc vào số buổi, loại thuốc tiêm,...
Chi phí 1 liệu trình tiêm tan mỡ bụng sẽ phụ thuộc vào số buổi, loại thuốc tiêm,…

Bài viết tham vấn ý kiến các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ St.Paul giúp khách hàng có được cái nhìn khách quan về liệu trình tiêm tan mỡ bụng. Từ đó, các bóng hồng dễ dàng đưa ra lựa chọn phương pháp kiến tạo vóc dáng. Để khám phá thêm các công nghệ giảm béo hiện đại chuẩn xu hướng, phái đẹp hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên các bài viết trên St.Paul.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x