Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất

07/11/2023 Tác giả: stpaul 119 lượt xem

Bên cạnh hiệu quả cải thiện, chi phí tiêm tan mỡ bắp tay cũng là yếu tố nhận được quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ công tác tại các đơn vị có tiếng, mức giá dịch vụ tiêm thon gọn bắp tay hiện nay giao động từ 6.000.000 – 10.000.000 đồng.

1. Giải đáp dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Tiêm tan mỡ bắp tay là phương pháp thẩm mỹ đưa các hoạt chất và thuốc có tác dụng tan mỡ vào vùng cánh tanh để loại bỏ mỡ thừa theo cơ chế tự nhiên. Không xâm lấn, không đau đớn lại hiệu quả nhanh khiến nhiều bóng hồng quan tâm đến tiêm tan mỡ tay cũng như mức giá của dịch vụ.

Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Theo hé lộ của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, liệu trình tiêm tan mỡ trên thị trường có mức giá giao động từ 6.000.000 – 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý đây là chỉ khoảng giá trung bình, hoàn toàn không phải áp cứng cho mọi trường hợp.

Giải đáp chi phí tiêm tan mỡ bắp tay
Giải đáp chi phí tiêm tan mỡ bắp tay

2. Những yếu tố chi phối, quyết định tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền

Chi phí tiêm tan mỡ bắp tay không cố định, có trường hợp thấp, nhưng cũng có không ít trường hợp cao hơn hẳn so với bảng giá niêm yết. Tình trạng chênh lệch về giá đã đặt ra băn khoăn đối với những khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt cho dịch vụ.

Lý giải về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm cho biết: “Chi phí của bất kỳ công nghệ làm đẹp nào cũng được tính toán dựa trên nhiều yếu tố nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và lợi nhuận cho đơn vị thực hiện”.

Không bao giờ có chuyện làm đẹp an toàn, hiệu quả giá lại “rẻ như cho”. Khách hàng cần hết sức lưu ý để không mắc các bẫy lừa đảo khéo léo được giăng ra trên thị trường làm đẹp.

Tiêm tan mỡ bắp tay cũng không phải ngoại lệ, sở dĩ có sự chênh lệch về giá bởi nó phải đảm bảo cân bằng giữa nhiều yếu tố khác nhau như:

2.1. Đơn vị thực hiện dịch vụ tiêm tan thon gọn tay

Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền bị chi phối chủ yếu bởi các đơn vị thực hiện bởi nó được tính dựa trên công nghệ, cơ sở vật chất, nhân sự,… Các địa chỉ uy tín sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại thường cao hơn so với mặt bằng chung.

Vậy tại sao nhiều khách hàng vẫn chấp nhận chi trả số tiền lớn như vậy để trải nghiệm dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay? Đơn giản bởi các địa chỉ này đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Không những vậy, thực hiện tại các địa chỉ này tưởng đắt đỏ những hoàn toàn ngược lại. Quý khách hàng chỉ cần thực hiện một lần đã đẹp ngay chứ không cần tiêm đi tiêm lại hay chỉnh sửa đau đớn, mất thời gian.

2.2. Tình trạng vùng bắp tay của khách hàng

Tình trạng mỡ bắp tay khác nhau đòi hỏi liệu trình điều trị khác nhau. Bắp tay càng to, mỡ thừa tích tụ nhiều, lâu năm, chi phí tiêm tan mỡ bắp tay càng cao. Chưa kể, liệu trình điều trị kéo dài vừa “hao tâm, tổn sức” của các y bác sĩ, vừa phát sinh thêm nhiều chi phí (tái khám, thuốc uống,…). Để hoàn thiện liệu trình, khách hàng buộc chấp nhận chi trả toàn bộ dù cao đến đâu.

Chi phí tiêm tan mỡ ở bắp tay phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa
Chi phí tiêm tan mỡ ở bắp tay phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa

2.3. Chất lượng thuốc, hoạt chất tan mỡ được sử dụng trong liệu trình

Như đã trình bày, tiêm tan mỡ bắp tay là phương pháp sử dụng một loại hoạt chất, thuốc tan mỡ đưa sâu vào vùng cánh tay bằng đầu mũi kim siêu nhỏ. Các chất này sau khi được đưa vào cơ thể nhanh chóng phát huy tác dụng và giúp bắp tay nhỏ nhắn, săn chắc hơn.

Trong thẩm mỹ, có rất nhiều loại thuốc khác nhau được sử dụng trong tiêm tan mỡ như vitamin B12, enzyme methionine choline, deoxycholate, phosphatidylcholine,… Mỗi loại có tác dụng và khả năng suy trì khác nhau nên chi phí cũng có sự khác biệt.

3. Lưu ý tiêm tan mỡ bắp tay an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý

Trả lời được băn khoăn tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền, phái đẹp có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi thực hiện. Tuy vậy, để hạn chế tối đa những rủi ro không “báo trước”, phái đẹp hãy ghi nhớ các lưu ý sau đây:

– Chỉ thực hiện tiêm tan mỡ bắp tay tại các địa chỉ uy tín, chất lượng sau khi có sự tìm hiểu thông tin kỹ càng.

– Tuyệt đối không chạy theo các dịch vụ làm đẹp quảng cáo mức giá rẻ khó tin tránh biến chứng.

– Khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện để phát hiện những bất thường và tìm giải pháp an toàn hơn nếu cơ thể không thể thích ứng được.

– Lập tức đến các bệnh viện thẩm mỹ, phòng khám thẩm mỹ uy tín để kiểm tra nếu phát hiện tình trạng sưng đau, đỏ rát, nổi cục,… bất thường ở vùng cánh tay.

– Tham khảo thông tin, cập nhật khuyến mãi website chính thức của các thẩm mỹ viện uy tín để làm đẹp an toàn với chi phí hợp lý.

Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh rủi ro không đáng có
Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh rủi ro không đáng có

Như vậy, với các thông tin chia sẻ của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ Phòng khám St.Paul, phái đẹp đã có được đáp án cho câu hỏi tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền. Từ đó, nàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về cả tâm lý và tài chính trước liệu trình làm đẹp. Đừng quên lan tỏa nội dung bổ ích này đến đông đảo bạn bè, người thân có nhu cầu làm đẹp nhưng còn băn khoăn về chi phí.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x